1900.86.86.13

iPhone 11 sẽ được nâng cấp mạnh về camera, thêm nhiều sản phẩm được ra mắt

Giống như mọi năm, Apple sẽ giới thiệu thế hệ iPhone tiếp theo vào tháng 9. Mới đây, trang Bloomberg đã thu được rất nhiều thông tin mới liên quan đến các sản phẩm sắp đến của Apple.

Trước đó, truyền thông Mỹ đã hé lộ sẽ có nhiều sản phẩm được ra mắt cùng với iPhone 11. Apple đã lên kế hoạch để giới thiệu mẫu iPad Pro mới được nâng cấp về camera và bộ vi xử lý mạnh hơn và còn rất nhiều sản phẩm mới như thế hệ mới của iPad, Apple Watch, MacBook Pro và cả mẫu tai nghe true wireless AirPods với công nghệ khử tiếng ồn.

Quay trở lại với thế hệ iPhone 11, Bloomberg xác nhận vẫn sẽ có ba phiên bản iPhone trong năm nay. Cả ba phiên bản đều sẽ được trang bị bộ vi xử lý mới là Apple A13 với hiệu năng mạnh mẽ hơn tuy nhiên vẫn chưa được tích hợp công nghệ mạng 5G. Với hai phiên bản cao cấp nhất, Bloomberg cho biết Apple sẽ tăng cường khả năng chụp ảnh và quay video. Apple sẽ tích hợp trí tuệ nhân tạo để có thể xử lý được các điều kiện ánh sáng đồng thời, hệ thống camera sẽ có thêm một cảm biến góc rộng.

Ở khả năng quay phim, Bloomberg hé lộ Apple sẽ tích hợp thêm công nghệ sao cho chất lượng quay video từ iPhone sẽ tiệm cận với các thiết bị máy ảnh chuyên nghiệp, thêm vào đó là tính năng chỉnh sửa trực tiếp trong quá trình quay. Mặt khác, thiết kế của mặt trước có khả năng sẽ không có nhiều đổi mới song Face ID sẽ được cải thiện với góc nhận diện rộng hơn, tấm nền OLED tốt hơn. Đối với hai phiên bản cao cấp, khả năng kháng nước và kháng bụi sẽ được cải thiện rất nhiều.

Bên cạnh đó, “người kế nhiệm” của iPhone XR cũng sẽ nhận được những nâng cấp đáng kể. Máy sẽ được trang bị thêm một camera mới và khả năng cao ống kính mới sẽ là một ống kính telephoto. Cuối cùng, sự kiện ra mắt khả năng cao sẽ được tổ chức vào ngày 11 tháng 10, các bạn đừng quên theo dõi Minh Nghia Mobile để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

Minhnghiamobile.com
 Địa Chỉ: 
Cs1:288 Tô Hiệu- Lê Chân- Hải Phòng
Cs2:112 Phan Đăng Lưu-Kiến An-Hải Phòng
Hotline: 1900.86.86.13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.