Hệ thống Di Động Minh Nghĩa

Hệ Thống Di Động Minh Nghĩa bắt đầu hoạt động từ năm 2017 tại Hải Phòng. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, hiện tại Hệ Thống Di Động Minh Nghĩa đã trả thành một trong những đơn vị phân phối smartphone lớn và uy tín hàng đầu Hải Phòng.

Như các bạn đã thấy, với sự thay đổi chóng mặt của công nghệ, ngày nay những chiếc smartphone đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu đối với mọi người. Đáp ứng nhu cầu luôn cập nhật thông tin, các phần mềm bổ trợ công việc, học tập, giải trí… các sản phẩm smartphone đã dần thay thế hoàn toàn các điện thoại phổ thông.

Với mỗi người tiêu dùng, việc lựa chọn một chiếc smartphone trong số vô vàn các hãng đã khó, và việc lựa chọn một nơi tin cậy để gửi gắm niềm tin để mang về cho mình một chiếc smartphone chất lượng càng khó hơn nhiều lần. Hiểu được điều này, Hệ Thống Di Động Minh Nghĩa chúng tôi đặt ra tiêu chí : “Chất lượng tạo niềm tin” để khẳng định rằng: những sản phẩm mà chúng tôi bán ra là những sản phẩm chính hãng, chất lượng luôn tương xứng với số tiền mà quý khách bỏ ra. Và chúng tôi tin rằng, với tiêu chí kinh doanh lấy chất lượng sản phẩm đặt nên hàng đầu, dịch vụ chăm sóc hoàn hảo, hậu mãi sau bán hàng tốt nhất có thể… chúng tôi sẽ làm hài lòng và tạo nên niềm tin nơi những khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.

Hiện tại Hệ Thống Di Động Minh Nghĩa đặt cơ sở chính tại khu vực Hải Phòng. Nếu quý khách đang làm việc và sinh sống tại Hải Phòng quý khách có thể qua trực tiếp showrom:

-Số 288 Tô Hiệu – Hải Phòng
Hotline: 034.6714.888

 Nếu quý khách hàng ở xa có thể mua hàng theo Hướng dẫn mua hàng từ xa để sở hữu sản phẩm nhanh chóng, thuận tiện.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Hệ Thống Di Động Minh Nghĩa