1900.86.86.13

Cửa hàng Samsung cao cấp tại Nhật Bản được bao phủ bởi 1000 chiếc Galaxy

Samsung vừa mở một cửa hàng cao cấp tại khu Shibuya (Nhật Bản), để sẵn sàng chào đón Tokyo Olympic Games 2020 và quảng cáo series Galaxy S10, cửa hàng này được thiết kế rất đặc biệt.

Theo đó, phần mặt tiền của cửa hàng được thiết kế bởi kiến trúc sư Tokujin Yoshioka với 1000 chiếc smartphone Galaxy luôn bật sáng lấp lánh trên phần tường màu đen, tạo cảm gíac như chúng đang lơ lửng giữa không khí, hay giống như ảnh hologram trên mặt kính.
Đây là một mẹo tạo ảo giác quang học, thật ra các chiếc smartphone không được dán thẳng lên mặt kính trước cửa hàng, mà chúng được dán vào một kệ nằm vuông góc với mặt kính và phản chiếu hình ảnh lên kính.

Theo cách này, Samsung và Yoshioka đang muốn tái hiện lại kiến trúc folly phổ biến giữa thế kỷ 18 và 19, đây là những công trình xây dựng chủ yếu đề cao vẻ đẹp hơn là sử dụng thực tế.

Đối với Samsung, một bức tường nhiều tầng với màn hình lơ lửng tưởng chừng như là điều không thể thực hiện chính là tuyên bố mạnh mẽ rằng: Samsung là một công ty sáng tạo đúng nghĩa.

Minhnghiamobile.com
 Địa Chỉ: 
Cs1:288 Tô Hiệu- Lê Chân- Hải Phòng
Cs2:112 Phan Đăng Lưu-Kiến An-Hải Phòng
Hotline: 1900.86.86.13

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.